ท้องออกกันตอนกี้เดือนค่ะ

ท้อง14สัปดาห์5วัน แต่ท้องไม่โตขึ้นเลย เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็ออกประมาณ20สัปดาห์เลยค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ

3w ago

ตอนแรกน้ำหนัก58 แต่ตอนนี้น้ำหนักลงเหลือ56ค่ะ เพราะว่าเบื่ออาหารค่ะ

ปกติค่ะ