38w4d

ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยจ้าแม่ๆ สงสัยจะสร้างตึกอยู่ในนั้นแน่ๆ

38w4d
12 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรก39w ท้องสอง40+3w คลอดเองค่ะตอนนี้ท้องสาม30wแล้ว ค่ะ ใจเยนน่ะค่ะเด่วเค้าพร้อมเค้าก้ออกมาค่ะ😍😂

5y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกจร้ามีความกลัว+กังวล🤣🤣🤣😅😅😅

ท้องแรกบ้่านนี้38w ท้องสอง40w ตอนนี้ท้องสาม39w2dปวดเตือนทุกวันค่ะแต่ไม่มีอะไรคืบหน้า อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ🤣🤣🤣

5y ago

😅😅😍ตื่นเต้นแล้ววว

ของเรา 38w6d ไม่มีอาการอะไรเลย หมอเลยนัดกระตุ้น ปรากฎว่าตอนตรวจ ปากมดลูกเปิด 3 ซม. ก็คลอดวันนั้นเลย

บ้านนี้อิก3วันจะครบกำหนดก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยแม่ สงสัยคงสร้างได้หลายตึกแล้วจ้า🤣🤣🤣

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ อีก3วันก็ยังไม่มีวี่แววเลย

38w มีอาการถ่ายท้องจ้า ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย ปวดหน่วงๆจิมินิดๆจ้า

ใจเย็นจ้า เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะคุณแม่ ^^

5y ago

น้องคลอดแล้วจ้าได้1เดือน7วันแล้วจร้า

ของเรา38+2 ก็ยังไม่ออกสงสัยรักแม่มาก😂

5y ago

สงสัยเหมือนกันค่ะแม่555+

เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้วค่ะแม่ อีกนิด

นอนเก่งเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 555

555555 ใจเย็นน่ะแม่ นู๋กำลังสบาย