บ้านนี้ครบกำหนดแล้ววันนี้

ยังไม่มีสัญญานว่าเจ้าตัวน้อยจะออกเลยค่ะ ท้อมากก ครบ40วีควันนี้พอดี ถ้ายังไม่ออก คุณหมอนัดวันที่25แม่กลังจะโดนยาเร่งมากค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ทานสัปปะรดก็แล้ว โดนกระตุ้นไปวันที่18ก็ยังเงียบมากเลย🎁🥹

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️