วิธีคลอดธรรมชาติ

38+2 วีคแล้วยังเงียบกริบไม่มีอาการอะไรเลย15นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วใจจริงอยากเจ็บเอง นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ออกกำลังกายก็แล้ว ไม่มีวิธีไหนได้ผลเลยค่ะ😪 แม่ๆบ้านอื่นแนะนำทีค่ะ

4 ตอบกลับ

36+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

เงียบจริงค่ะ ลูกคนแรกนี้จะออกตั้งแต่34-35วีคเลยแต่คนที่สองนี่อึดมากไม่ยอมออก😂

บ้านนี้40Wยังนิ่งอยู่จ้า สุดท้ายหมดอจับผ่า😆

2y ago

ถ้าครบ40สัปห์ดาแล้วยังนิ่งอยู่หมอให้ผ่าเลยใช่มั้ยคะแม่หรือว่าให้รอไปอีก1-2สัปห์ดาเผื่อเจ็บท้องเอง

น่าจะต้องรอหมอกระตุ้นแล้วค่ะแม่ ✌️😅

2y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 36w2d เริ่มตื่นเต้นแล้วเหมือนกัน😅

สู้ๆ นะคะแม่