ความรู้สึกที่เหมือนมีอากาศ คลื่นๆในท้อง

แบบนี้คือน้องดิ้นหรือเปล่าคะ เราพึ่ง 18 วีควันนี้พอดี หลังกินข้าวเสร็จสักแปปนึงรู้สึกคลื่นๆในท้อง แต่เป็นแปปเดียว คุณแม่อ้วนค่ะ เลยไม่รู้มโนไปมั้ย ?

1 ตอบกลับ

เริ่มตอดแล้วจ้าาาา

4y ago

ดิ้นจะแรงหน่อยจ้า เป็นคลื่นๆ เหมือนโดนเตะ 555555