อยากคลอดธรรมชาติ 39สัปดาห์แล้วน้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ

ถ้าน้องยังไม่คลอด วันที่24นี้หมอจะผ่าให้แล้วค่ะ แม่กลัวการผ่ามากๆยิ่งใกล้วันยิ่งนอนไม่หลับยิ่งกังวล มีวิธีไหนที่จะทำให้ลูกคลอดเร็วๆบ้างค่ะแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ เดินเยอะก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว แม่อยากคลอดธรรมชาติมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคําตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้พ่อตามยังค่ะ

6mo ago

ให้พ่อตามเลยค่ะ ไม่งั้นก็ลองทานสัปปะรดดูนะค่ะ