กำหนดคลอด 13 ก ค

ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างคะ

23 ตอบกลับ

กำหนด 12 กค. ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็ง วันนี้ไปหาหมอมาก็ปกติทุกอย่าง ให้กลับมารอดูอาการที่บ้านเหมือนเดิม เฮ้อ แม่อยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14 วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกหัวน้องลงไปอยู่อุ้งเชิงกรานเเล้วครึ่งหนึ่ง ได้เเต่รอ น้องก็ยังเงียบอยู่

5h ago

บ้านนี้หมอก็นัดวันที่8อีกเหมือนกัน แม่อยากแตกเเล้ว

13 เหมือนกันค่ะ เมื่อคืนมีมูกไหล ปวดท้องแข็งถี่ทุก5นาที ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

กำหนดคลอดบ้านนี้ 17/07/24 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีท้องปั้นแข็งบ้าง เป็นบางจังหวะ 37+5 แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 13/07/67 เหมือนกันค่ะ เงียบๆอยู่เลย วันนี้มีท้องแข็งบ่อย อยากให้ออกเหมือนกันค่ะ 🤣

13เหมือนกันค่ะทางนี้น้อง3500กรัมหมอบอกถ้าไม่คลอดเองครบกำหนดอาจจะต้องผ่า

ของเรากำหนดคลอด10ก.ค. ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยเงียบกริ๊บ(อิแม่อยากแตกแล้ว)

แม้เเต่เจ็บเตือนท้องเเข็งท้องปั้นก็ไม่มีค่ะบ้านนี้เงียบขั้นสุด

9กค.ยังเงียบกริบเลยจ้า ท้องแข็งมาแบบหยอกๆสงสัยน้องยังสนุกอยู่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมากไม่มีวี่แววเลย😅