กำหนดคลอด 13 ก ค

ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ทางนี้เงียบเหมือนกันเลยคะกำหนด12ก.ค. แต่ท้องแข็งถี่บ่อยมากคะ

15 กรกฎาคมนี้ค่ะ ปวดท้องบ่อยมากท้องแข็งแต่น้องเงียบมากค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะรอกระตุ้นวันที่2นี้ค่า

บ้านนี้กำหนด7กค ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

ท้องแข็งถี่บ่อยมากค่ะ แต่น้องยังไม่ออก

3mo ago

ทางนี้ก็เงียบค่ะ

ตามค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะกำหนด11ก.ค

3mo ago

วันเดียวกันเรยค่ะ

บ้านนี้กำหนด8กค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

13เหมือนกันค่ะเงียบกริบค่ะ อยากแตกมาก

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบสุดๆ

13กค.รอกระตุ้นพรุ่งนี้ค่ะ