33w4dกำหนดคลอด ก.ค.

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค.บ้างคะมีอาการเป็นใงกันบ้างเอ่ย

18 ตอบกลับ

เราคลอด​22​กค.​ยังไม่อาการเจ็บเตือน​มีเข้าห้องน้ำทุก2​ชม.​เจ้บขาหนีบหนักมากแค่นั้นเอง​

5y ago

บ้านนี้ก็เข้าบ่อยจ้า....หน่วงท้องไปหมดแล้ว..ขาจะก้าวไม่ออกแล้วจ้า

37+5ค่ะ ที่แรกเลือกวันที่5ค่ะแต่ท้องปั้นบ่อยหมอเลยเอาวันที่4กคนี้เดินแทบไม่ไหวเลย😂😂

กำหนดไม่เกิน 5 ส.ค. ค่ะ แต่คุณพ่ออยากให้ลูกเกิดวันเดือนเดียวกัน ตัดสินใจผ่า 26-27 ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยจ้าคุนแม่

เรากำหนดคลอด 10 สิงหา ทำไม 34+2 อ้ะ เจ้าของโพสนับผิดรึป่าว กำหนดคลอดวันไหนคะ

3y ago

33wกำหนด10สิงหาเหมือนกันเลยค้ะ

ทำไมคลอดเร็วจังค่ะ ผ่าคลอดหรอค่ะ บ้านนี้ 35+4 กำหนด1สิงหาคม

5y ago

คลอด 18 ก.ค.คะมีเจ็บเตือนเเล้ว

กำหนดคลอด7ก.คเริ่มมีอาการเจ็บหน่วงบริเวณหัวหน่าวแล้วค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ...ปวดหลังปวดเอวมากจ้า

ยังเงียบยุเลยคะแม่ มีแต่ปวดหลังแค่นั้น กำหนด 3 ก.ค จร้า

5y ago

ขอบคุณจร้า 🥰

33 w บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สค อึดอัด นอนไม่หลับ ซะส่วนใหญ่จ้ะ

5y ago

จ้า....ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

พี่สาวคลอด กค บ่นว่าปวดท้องบ่อยๆคะ แต่แปบๆก็หาย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แปปๆๆก็หาย แต่ปวดหลังกับฉี่บ่อยมากๆๆ

34w เจ็บเตือนแล้วมีเลือดออก นัดผ่า29 กคจ้า

5y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก...นัดคลอด27ก.ค.จ้า