39 +2 week

ยังไม่คลอดเลย กังวลมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ไหมคะ อยากเจอน้องแล้ว

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 จ้าาาา ไม่อาการอะไรเหมือนกัน ตอนกลางคืนเลยหัดนั่งท่าผีเสื้อ. ตอนเช้าอยู่ดีๆก็เจ็บท้องขึ้นมา เจ็บๆหาย ตอน 9 โมงเช้า เราไปโรงพยาบาลตอนเที่ยง หมอบอก ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว เราคลอดตอน 2 ทุ่มครึ่ง แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูจ้า

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บ้านนี้ คลอดตอน 39 + 5 บ้านนี้เมื่อก่อนก็เหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลยแต่พอปวดท้องไปโรงพยาบาลก็คลอดเลยค่ะ

ของเราคลอดตอน 40+3 ค่ะ ก่อนหน้านั้นก็ไม่มีอาการใดๆเลย จนหมอต้องกระตุ้นปากมดลูกให้ เพราะหมอจะไม่ให้เกิน 41 ค่ะ (จริงๆได้ถึง 42 นะคะ)

บ้านนี้ 38w ปวดก้นกบกับปั้นท้ายมาก รอแค่มีมูกเลือด หรือปวดท้องถี่ๆ ท้องสองแล้ว นอน นั่ง เดิน แทบจะไม่ได้ เจ็บไปหมด อยากคลอดมากๆ

บ้านนี้เมื่อวาน 39+6 โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วค่ะ ใจเย็นๆทำใจให้สบายจ้า เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วเน๊อะ

บ้านนี้คลอดตอน40วีค+2ค่ะแม่ อีกแค่นิดเดียวแม่อย่าพึ่งกังวลเลยนะคะ หมอไม่ให้เกิน42วีคค่ะ

4y ago

แม่ก็ท้องแรกค่ะ พึ่งผ่าคลอดได้แค่20วันเอง

เหมือนกันค่ะ 39+2ยังไม่คลอดเลย แต่เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดหน่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้39วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กังวลใจเหมือนกัน

เดี๋ยวคงมาค่ะแม่ ไม่เกิน 42 หมอต้องให้ออก 😁

สู้ๆค่ะ รอจนครบกำหนด คงปวดมาเองค่ะ