คลอดตอนกีวืค

แม่ๆบ้านอื่นคลอดน้องตอนกีวิคค่ะ บ้านนี้39+2ยังไม่คลอดเลย

1 ตอบกลับ

38w5d จ้า

5y ago

เราโดนเร่งคลอดค่ะ ตอนแรกไปหาหมอปวดท้อง,ท้องแข็งอย่างเดียวไม่มีอาการอื่นๆเช่นมูกเลือดหรือน้ำเดิน แต่เพราะว่าติดเครื่องNST นัองขาดอากาศหายใจไปแป๊บนึงค่ะ เลยคลอดวันนั้นเลย