39 +2 week

ยังไม่คลอดเลย กังวลมากเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ไหมคะ อยากเจอน้องแล้ว

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 39+5 จ้าาาา ไม่อาการอะไรเหมือนกัน ตอนกลางคืนเลยหัดนั่งท่าผีเสื้อ. ตอนเช้าอยู่ดีๆก็เจ็บท้องขึ้นมา เจ็บๆหาย ตอน 9 โมงเช้า เราไปโรงพยาบาลตอนเที่ยง หมอบอก ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว เราคลอดตอน 2 ทุ่มครึ่ง แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูจ้า