1 ขวบ 2 เดือน

ยังไงคะบางครั้งเขาก็กินบางครั้งเขาก็ไม่กิน อย่างเมื่อวานให้โฟร์โมสต์รสหวานไปเขากินหมด พอมาวันนี้เอาให้เขาเขาก็ไม่กิน น้องทานนมผมมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ทานนมตราหมีสูตร 3 อยู่ค่ะ

1 ขวบ 2 เดือน
1 ตอบกลับ

ตอนแรกลูกเราก้นมหวานค่ะ แล้วสลับมาให้จืด สลับไปมาๆ แล้วเน้นรสจืดให้ ตอนนี้4ขวบกินแต่รสจืดค่ะ