ลูกน้อย 1 ขวบ 2เดือน เลือกนมยี่ห้อไหนให้ลูกดีคะ ตอนนี้ทาน ดูโกร อีเเซดเเคร์ สูตร 3อยู่ค่ะ น้ำหนักน้องไม่เพิ่ม

ลูกน้อย 1 ขวบ 2เดือน  เลือกนมยี่ห้อไหนให้ลูกดีคะ ตอนนี้ทาน ดูโกร อีเเซดเเคร์  สูตร 3อยู่ค่ะ น้ำหนักน้องไม่เพิ่ม
1 ตอบกลับ

น้องที่บ้านตอนนี้ 1.3 ขวบ ทาน s-26 gold progress อยู่ค่ะ น้ำหนักจะเกินเกณฑ์เลยทีเดียว