น้อง1ขวบ3เดือนค่ะ อึแข็ง ทานนมตราหมี สูตร3 อยู่ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

น้อง1ขวบทานโยเกิร์ต นมเปรี๊ยว ยาคูลย์ได้แล้วนะแม่เสริมน้องได้แล้วคะ ลูกเรายังให้ทานเสริมผลไม้ช่วยได้ ส้ม มะละกอ สตอเบอรี่ องุ่น แอปเปิล แต่ลูกเราเดียวนี้น้องไม่ทาน ส้ม มะละกอ แม่เราลองซื้อ โยเกิร์ต นมเปรี๊ยวเสริมให้น้องทานช่วงเที่ยงดูน้องถ่ายง่ายคะ

2y ago

กินเเก้วมังกรคะเห็นพีสาวเอาไห้ลูกกันทุกวันวันระ2ชิน

ดีที่สุดคือกินมะละกอสุกคะแม่ และก็ให้ดื่มน้ำ ข้าวเช้า ทำข้าวต้ม ปาลทูอะไรก็ได้ ยังดีก็มะละกอทุกวันก็ดีนะคะอาการหายค่อยลดมะละกอสุกคะ

แม่ลองให้น้องโยเกิร์ต(รสชาติธรรมดา)+กล้วยค่ะ ทานง่าย อร่อยด้วย

ให้กินน้ำส้มคั้นค่ะแม่และมะละกอสุกมะม่วงสุกลองดูน่ะค่ะแม่

ลองผลไม้ กินน้ำให้เยอะขึ้นค่ะ