40+¹w

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำไงดีคะ

40+¹w
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2 ยังเงียบเหมือนกันจ้า แต่ 2 วันที่แล้วไปตรวจปากมดลูกมาเปิด 2 เซนตอนนี้ยังเงียบอยู่

4y ago

ไม่ฉีดเลยค่ะนัดอีกที13 พค

ใจเย็นนะคุณแม่เดี๋ยวก็ได้เจอกันค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะเเม่บ้านนี้คลอด40+3ไม่มีอาการเตือนอะไรพอวันจะคลอดก้ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

ทางนี้พยายามทำทุกวิธีที่ว่าช่วยเร่งคลอดเอง เหลือแต่ให้พ่อช่วยค่ะ ก็ยังเงียบๆอยุ่

สังเกตลูกดิ้นนะค่ะ ถ้าดิ้นน้อยควรหาหมอ เเม่บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉิน 40+5 น้ำคล่ำเขียว

เงียบเหมือนกันค่ะ รอสามีกระตุ้นก่อน ไม่สำเร็จจะไปให้หมอกระตุ้น เพราะไม่อยากผ่า

4y ago

มีอะไรกันกับสามีค่ะ ทุกวันนี้ก็นั่งท่าผีเสื้อไปด้วย ทุกก่อนนอน

ปรึกษาคุณหมอนะคะ แต่ไม่ต้องกังวลเลย41วีคถ้าน้องยังนิ่งให้คิดเรื่องผ่าได้เลยค่ะ

ก่อนจะออกของเราก็ไม่มีสัญญาณค่ะ ปวดท้องน้อยจี๊ดยาวทีเดียวน้ำเดินเลยค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บางทีน้ำคร่ำเราอาจจะน้อยลงนะคะ ทำให้คลอดลำบาก

39+4 เงียยเหมือนกันค่ะ ที่บ้านบอกไม่เกิน2อาทิต ให้สังเกตุลูกดิ้นเป็นพอ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่