40+2Wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

40+2Wปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะยังเงียบยุ้เลยค่ะแม่ๆไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข้งบ่อยแล้วก้ปวดหน่วงตรงเนินค่ะ เครียดมากเลยกำหนดแล้วจะเป้นไรไหมค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ40+2แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อาการเหมือนกันเลยค่ะ หมอก็ไม่นัดแล้วด้วยค่ะ แอบเครียดอยุ่ค่ะ อยากแตกแล้ว มีความกังวลว่าจะเป็นอะไรไหม เลยกำหนอคลอดมาแล้ว หมอนัดคลอด15มิ.ย65 นี่ 17 มิ.ย 65 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

2y ago

แต่งงว่าทำไมหมอไม่นัดอีก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ😂