แม่ๆบ้านไหน 40W. แล้วยังไม่คลอดมั้งค่ะ

บ้านนี้ 40 W 3 Dยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเท้าบวมไปตอน37-38Wแล้วก็เงียบกริบเลย ?

แม่ๆบ้านไหน 40W. แล้วยังไม่คลอดมั้งค่ะ
2 ตอบกลับ

40wวันนี้ยังไม่เเตกเลย กระตุ้นเเล้ว2รอบมีเลือดออกนิดหน่อยเเล้วก็หยุดไป ลูกไม่ยอมเเตกอิเเม่จะเเตกเเล้วนะ

4y ago

บ้านนี้นิ่งมากเลย ไม่มีอาการใดๆ

ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆ

4y ago

บ้านนี้ 38 ก็ยังนิ่งอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้า40วีคไม่คลอดโดนเร่งคลอดแน่ๆค่ะแม่