40+¹w

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำไงดีคะ

40+¹w
40 ตอบกลับ

นี้ก็เงียบเลยจร้าาาาา. กลัวโควิดมั๊งลูก แม่อยากเจอแล้วววววววว

บ้านนี้39+3ก็เงียบมากเลยค่ะ วันที่12นี้หมอจะตรวจภายในให้ค่ะ

ท้องคนแรกคลอด42wค่ะ รอเจ็บไม่เจ็บสักที ก็เลยไปหาหมอเลยค่ะ

ปรึกษาหมอก็ได้ค่ะ บ้านนี้ 39w เงียบกริบ กลัวโดนยาเร่งมาก

บ้านนี้39w3D ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอบอกจะเร่งคลอดให้

เหมือนกันค่ะกำหนดวันนี้..หทอนัดอีกที12 พ.ค ค่ะ

บ้านนี้39+5 วีค ก้ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

40 วีค วันนี้ก็ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้40+4ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก 40+4 รออีกนิดนะคะ