ตอนนี้.เราท้องได้.. 26W+3น้ำหนัก80.50กิโลกรัมก่อนท้อง71.00เราหนักมากไปรึเปล่าค่ะ

ยังอีก2เดือนกว่าๆกว่าจะคลอดไม่ป่าเข้า90โลหรือ.. เครียดๆ?

2 ตอบกลับ

งดพวดขนม น้ำหวาน ทานผัก ผลไม้เยอะๆนะแม่

4y ago

ค่ะแม่.. แม่จะพยายามค่ะ.. ขอบคุณ​นะค่ะ😁🤟❤️