ว่าคนอื่น

เราท้องได้26Wแต่เราชอบด่าหลานชายมากเราเกลียดเราไม่ชอบลูกเราออกมาจะเป็นแบบที่เราด่าหลานชายไหมค่ะขอความคิดเห็นแม่ ๆน่อย

1 ตอบกลับ

ลูกออกมามีนิสัยมาจากกรรมพันธุ์แล้วส่วนนึง ที่เหลือเกิดจากการเลี้ยงดู ส่วนรูปร่างหน้าตา ก็ dna พ่อแม่ค่ะ