ยังอีก 2 เดือนจะคลอดแล้ว ถ้าซื้อของใช้ให้ลูกไว้ก่อนจะเป็นอะไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

อีก2เดือนเหมือนกันค่ะ ซื้อมาเตรียมครบแล้ว 555555 เหลือแค่ซัก รอให้เหลือเดือนเดียวก่อนค่อยซัก แต่ก็ไม่แน่ กลัวจะซักไม่ไหวท้องใหญ่จัด ลำบาก

ซื้อเตรียมไว้ก่อนก็ดีค่ะ กันลืม แต่ถ้าคุณแม่คิดมาก ซื้อก่อนคลอด 1 เดือนก็ได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้อีก2เดือนเหมือนกันจ้า เริ่มทะยอยซื้อแล้ว 35weekถึงจะซักเตรียมไว้

ซื้อไว้ได้แล้วค่ะแม่.. น้อยๆก็ได้ค่ะแต่เอาให้ครบนะที่จำเป้น

ไม่เป็นไรค่ะ ซื้อเตรียมไว้เถอะค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ซื้อเตรียมใว้เลยค่ะ

ตามสะดวกแม่เลย

ไม่เป็นไรค่ะ