น้ำหนักตัวขึ้นน้อย

ตอน 11w น้ำหนัก 71.00 ค่ะพอ 12w+6 น้ำหนักขึ้นแค่ 3 ขีด เองค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ กินข้าวได้ปกติค่ะไม่แพ้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักน้องว่าค่ะแม่ว่าตามเกณฑ์ดีไหม เราช่วง 1-5 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ พึ่งจะมาขึ้นตอนเดือน 6-7 4 กิโล

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่