ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์

ท้องไม่ออกเลย ดูไม่ออกว่าท้อง มีๆแม่บ้านไหน ท้องยังไม่ออกกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 13w ท้องไม่ออกเลย ไปอัลตราซาวด์จนคุณหมอถามว่าคนไข้เอาพุงไปเก็บไว้ที่ไหนหมด

4mo ago

5555ปกติ เค้าตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ตอนนี้ 17w1d ท้องก็ออกแค่นิดเดียวจริงๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ 16w ไม่ออกเลย ยังแพ้ท้องอยู่มั้ยค่ะ บ้านนี้ยังมีอาการเบื่ออาหารอยู่เลย

16 วีค ยังแพ้อยู่คะ นน.ลด 4 โล ไม่ขึ้นเลย ยังใส่ชุดเดรสตัวเดิมๆทำงานได้

4mo ago

เศร้านะคะแม่ๆ ทางนี้เข้า 17 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหารอยู่เลย น้ำหนักไม่รู้ลดไหม ไม่ได้ชั่งดูเลย ท้องก็ออกแค่นิดเดียว อีกอย่างเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยอยู่แล้วด้วยค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ ที่จะไม่ค่อยออก ส่วนตัวท้องออกตอน 8เดือนกว่าๆๆ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ,❤️

แม่บ้านนี้ ท้องออกตั้งแต่ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้ ได้ 15 สัปดาห์

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ 15 สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ยังมีอาการแพ้อยู่

แม่ทางนี้16สัปดาห์เหมือนกันคะท้องออกน้อยมาก

บ้านนี้เพิ่งออกเองจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์17w2dจ้า

4mo ago

บ้านนี้ ยังไม่ออกเลยค่า ออกแค่นิดเดียวจริงๆ 17w1d

6-7เดือนคนจะเริ่มสังเกตเห็นว่าท้อง