ตั้งครรภ์16สัปดาห์

ตั้งครรภ์16สัปดาห์ประมานกี่เดือนค่ะ ท้องก็จะงงหน่อย😂

8 ตอบกลับ

4สัปดาห์=1เดือนจ้า นับตามปฏิทินเลย นับง่ายๆค่ะ ความรู้พื้นฐาน หรือคิดง่ายๆไปอีกก็ ท่องสูตรคูณแม่4ค่ะ

1เดือนมี4สัปดาห์ เอา16หาร4 ความรู้คณิตศาสตร์พื้นฐานคะแม่

4วีค =1เดือนค่ะ 16วีค =4เดือนค่ะ

16สัปดาห์เท่ากับ4เดือนค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

4เดือนค่ะ

4เดือนคะ