อยากทราบเรื่องลูกดิ้น

ตั้งครรภ์15สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลย ไม่มีอาการแพ้ อยากทราบว่า เราจะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ตอนกี่เดือนค่ะ แล้วท้องไม่ออกแบบนี้ ไม่มีอาการแพ้ด้วย น้องจะตัวเล็กมั้ย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกเมื่อกี้เลยค่ะดิ้นไปมาพอเอามือจับท้องก็รู้สึกว่าเหมือนเตะตอนนี้เราครรภ์ได้ 18สัปดาห์1วัน ก่อนหน้านี้มีรู้สึกบ้างแบบว่าตอดๆที่ท้อง ไปอ่านมาเห็นบอกว่าจะรู้สึกได้ก็4เดือนขึ้นไป หรือช่วง5เดือนค่ะ อาการแพ้บางคนก็ไม่แพ้เลยนะคะเคยลองถามคนรุ้จัก แต่ของเราแพ้แรกๆพอช่วงนี้ก็แพ้บ้างไม่แพ้บ้างแต่ก็ยังมีเพลียเวียนหัวค่ะ