ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์4เดือนค่ะ ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ดูไม่ออกว่าท้อง รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ กลัวลูกไม่ใด้รับสารอาหาร

8 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง4เดือน ท้องก็ใม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ บางคนเขาคิดว่าไม่ได้ท้องด้วยซ้ำ พึ่งจะมาเห็นชัดตอน6เดือนค่ะ ตอน5เดือนคนอื่นก็แค่ทักว่าเหมือนคนอ้วนแต่เด็กก็โตตามปกติค่ะ แข้งแรงดี

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าเหมือนไม่ได้ท้องเลยเพราะอ้วนเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว แอบเฟลนิดๆ เวลาเห็นคนท้องใหญ่ๆเขาเดิน แอบมองท้องตัวเองทำไมท้องเราเล็กจัง 😂 แอบกังวลถึงลูก แต่ไปซาวหมอไม่ได้ว่าอะไรจ้า

ไม่ต้องคิดมากนะคะ​ บ้านนี้ท้อง4เดือน​ท้องไม่​ออกแถมน้ำหนักลด5กิโล​ แต่ไปหาหมอหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเยอะกว่า​เกณฑ์​อยู่จ้า

ไม่ออกเหมือนกันคร่า รู้สึกไม่ดีเหมือนกันคร่า แต่น้องโตตามเกณฑ์คุณหมอบอก อย่ากังวลนะคะ ถ้าท้องแรกบางคน 5-6 ถึงจะออกค่ะ

บางคนออกช้าออกไวไม่เหมือนกันค่ะ แค่ลูกในท้องโตตามเกณฑ์ก็okแล้วนะคะ เดี๋ยวก็ค่อยๆโตขึ้น

บ้านนี่พึ่งออกตอน6เดือนเกือบ7เดือนเองค่ะ ตอน5เดือนยังใส่กางเกงยีนขายาวได้อยู่เลย😂

บ้านนี้ก็โดนทักประจำเลยค่ะ จนบางทีรู้สึกหงุดหงิด จะมาอะไรกับชีวิตฉัน555

5y ago

555555

ของเราท้องแรก4เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ ออกช่วงเดือนที่5ค่ะ