ตั้งครรภ์16สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์​ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ปกติมั้ยคะ?!

21 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักตัวลดลงโลนึงและเท่าเดิมมาตลอด เราแพ้ท้องด้วยนะ ตอนนี้14วีคแล้วจ้า แต่ชิลๆเรากินสลับกันไปมา นม ไข่ ผลไม้ ข้าว ก๊วยเตี๋ยว อ้วกก็หาอย่างอื่นกินวนๆไป

ปกติคะ บ้านนี้ช่วงแรกนน.ลดไป2 กก. เพราะแพ้ท้องหนัก พึ่งมาขึ้นช่วง5 เดือนคะแม่ ขึ้นพุ่งเลยคะ ตอนนี้32วีคขึ้นมา8 กก.แล้วคะ

ยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้า มีแต่จะลดลงเบื่ออาหาร เหม็นหมดทุกอย่าง ดีนะที่ไม่อาเจียน

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนน้ำหนักลดลงด้วยซ้ำ ให้ดูขนาดและน้ำหนักตัวลูกเป็นหลักค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 5 เดือนค่ะ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลเลยค่ะ

ดูขนาดลูกเป็นหลักค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่เป็นไร

ปกติค่ะ บ้านนี้นำ้หนักก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้กว่าจะขึ้น​ 5เดือนกว่าเลยค่ะ

ปกติค่า เราลดไป3กก. ยังไม่ขึ้นเลย 14weeks

ปกติค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องอยุ่ในเกณ