ก่อนคลอดมีอาการยังไงคะ

มูกก่อนคลอด ลักษณะเป็นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

1.มีการถ่ายเหลวคล้ายท้องเสียก่อนจะคลอด 2.มีมูกเลือด (บางคนก็ไม่มี) ถ้ามีให้รีบไปรพ. 3.น้ำเดิน (บางคนก็ไม่มี) ถ้ามีให้รีบไปรพ. 4.เจ็บท้อง เจ็บถี่ๆ สม่ำเสมอ (ต้องจับเวลาดู) เช่น ทุกๆ 5 นาที เจ็บนาน 2 นาที และเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ต้องรีบรพ.