มูกก่อนคลอด34+1w

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ใช่มูกก่อนคลอดไหมคะเพราะหมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

มูกก่อนคลอด34+1w
1 ตอบกลับ

ของเเม่บ้านนี้มูกใส่ออกตอน33วีค 3วันติด ตอนนี้ 34+1 ยังไม่มีอาการไดๆเลยค่า