มูกก่อนคลอด

คือตอนนี้มีมูกสีน้ำตาลออกมาแบบกะปริดกะปรอย​ เราควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ หรือ รอดูอาการก่อน ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดถี่ 🥺🥺 ท้องได้9เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมูกออกก่อนจะคลอดค่ะแม่ รอดูอาการปวดท้องถี่ๆทุก 5 นาทีก่อนค่ะแม่ บ้านนี้มูกออกวันนี้ อีกวันน้องมาเลยค่ะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ