มูกใสหรือตกขาว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ มูกก่อนคลอด กับตกขาว มันต่างกันยังไงคะ หาจากเน็ตอ่านก็ยัง งง ค่ะ พอดีมีมูกใสๆเหมือกๆออกมาเหมือนวุ้นค่ะ แต่ไม่ได้ใสมากค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแรกค่ะ เลยแยกไม่ออก 39วีคค่ะตอนนี้ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ😊

1 ตอบกลับ

ตกขาว จะไม่ยืดค่ะ มีทั้งใสและไม่ใส มูก เวลาเอานิ้วบี้แล้วแยกออกมันจะยืดๆ จะออกใสๆหน่อย