มือชา เท้าชา

มือชา เท้าชาจะเปนอรัยไหม เปนบ่อยมาก

88 ตอบกลับ

เรามือชาตลอดเวลาเลย หยิบจับอะไรก็ยาก

26วีค ชาเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมาก ทรมานมาก

เป็นค่ะแค่ถือโทรศัพแปบเดียวชามาก

เป็นเหมือนกันค่ะชาที่มือและปลายนิ้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนอนตื่นมาปวดมาก

บ้านนี้ไม่ชาคะแต่เป็นตะคริวที่ขาคะ

มือชาตลอดเลยจนนอนไม่ได้ตรงปลายนิ้ว

บ้านนี้จะชาช่วงเช้าค่ะพอสายๆก็หาย

ทานข้าวกล้อง งาดำ ธัญพืช เยอะๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะชาตลอดเลย