ทีมมิถุนายน

7เดือนกว่า อยากถามแม่ๆว่ามีแม่ท่านไหนเปนเหมือนกันไหมคะ มือชา เท้าชา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 30week ตอนนั่งเตี้ยกับพื้นสัก5นาที ขาซ้ายจะชาตลอด ขนาดนั่งเหยียดละนะ

เราจะชาเฉพาะตอนนอน เหมือนนอนทับมากกว่าค่ะ ถ้านั่งอยู่ดีๆแล้วชาขึ้นมาเองไม่ค่อยเป็น

บ้านนี้ตะคริวกับขาชาไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ทรมานตรงที่ปวดจิมิมากเวลาลุกไปห้องน้ำ🥹

2y ago

ใช่คะทรมานมาก

มือชาหนักมาก ค่ะ ทีแรกเป็นข้างขวา ตอนนี้มือซ้ายก็มีอาการค่ะ 😭😭😭😭

บ้านนี้จะชาตอนทำอะไรนานๆ ตอนนี้เริ่มปวดจิมิตอนลุก

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรเลย นอกจากปวดหลังค่ะ 😅

2y ago

บ้านนี้ปวดไปหมดทั้งตัวเลยจ้า พลิกแต่ละทีกว่าจะพลิกได้

28w เวลานอนตื่นมาจะปวดข้อนิ้วมากค่ะ

บ้านนี้ชาก้นกับใต้ราวนมค่ะ😅

เวลากลางคืน ปวดขามากเลยค่ะ

บ้านนี้เท้าชาตลอดเลยค่ะ