39วีค ปวดมือ ปวดเท้า มือชา เท้าชา มีเเม่คนใหนเป็นมั้ยค่ะ🙏

มือบวม เท้าบวม

4 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีคก็ปวดคะ บวมเหมือนโดนอะไรต่อย😅ทีแรกบวมแค่มือ ตอนนี้เท้าก็เริ่มบวม

บวมมากๆ หาหมอนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มรีบหาหมอเลยคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หากบวมมากๆ สังเกตด้วยนะค่า

บวมมากๆ ควรหาหมอนะคะ