กำหนดผ่า 13 สิงหาคม

มือชา เท้าชา ปวดในข้อกระดูก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ปวดตามข้อกำนิ้วไม่ค่อยได้หักนิ้วไม่ได้เจ็บมือเจ็บเท้าและบวมแต่ไม่ชาค่ะ

มีปวดข้อนิ้วตอนเช้าๆ แล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ แล้วก็มือเท้าบวมนิดหน่อย

3y ago

ปวดข้อนิ้วเหมือนกันค่ะ หลังคลอดหายไหม ตอนนี้ เอ็นตามนิ้วปวดมากก คิดว่าจะเป็นรูมาตรอย

คลอด13สิงหาค่ะปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ่อยเป้นเหมือนกันมั้ยค่ะ

4y ago

ไม่ปวดนะคะแม่ แต่มือชาเท้าชาคะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ สำคัญที่สุด