มือชา เท้าชา

มือชา เท้าชาจะเปนอรัยไหม เปนบ่อยมาก

88 ตอบกลับ

มือชาค่ะเป็นตั้งแต่3เดือนแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เป็นแทบซ้าย

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ทานยาบำรุงค่ะ

มือชาเท้าชาเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะทััง2ข้างเรย😂

3y ago

ใช่ๆค่ะเราชาที่ขา จะก่ายสามีใว้ตลอดเวลาชา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย

เป็นเหมือนกันคะทั้ง2ข้างเลย

ท้อง8เดือนแล้วไม่เคยเป็นคะ

ชาเหมือนกันเลยค่ะ ทุกคืน 😭

บ้านนี้เป็นตะคริวเลยจ้า