มือชา เท้าชา

มือชา เท้าชาจะเปนอรัยไหม เปนบ่อยมาก

88 ตอบกลับ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ จะเป็นไรไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะหลังก้อปวดด นอนไม่หลับเลยเวลาเปน

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นข้างเดียวข้างซ้ายค่ะ

3y ago

เป็น​เหมือนกันค่ะข้างซ้าย

ชาแขนทุกคืน สะดุดตื่นมาทุกขึ้น ไมมีคืนไหนไมใช้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรายังไม่รู้วิธีแก้เลยค่ะ

บ้านนี้ทั้งชา เป็นตะคริว เป็นบ่อยมากช่วงนี้

อาการปกติของคนท้องคะ ทางนี้ก็เป็นเหมือนกัน

เลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆคะ​ นวด​ ยกเท้าสูง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นั่งอยู่เฉยๆ ตะคริวกิน

ปวดตรงกระดูกซี่โคลกด้านซ้ายมากค่ะ