มือชา เท้าชา

มือชา เท้าชาจะเปนอรัยไหม เปนบ่อยมาก

88 ตอบกลับ

เป็นเกี่ยวกับเด็กในท้องคะ เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องพอคลอดออกมาแล้วก็หายคะ

เป็นทุกวันเรยค่ะ 39+5ยิ่งหนักกว่าเดิม ปวดเมื่อย มือเท้าชา นอนไม่ได้เรยค่ะ

ทางนี้กินอิ่มเมื่อไหร่ หายใจไม่อิ่มเหนื่อยง่ายทันทีค่ะ ใครเป็นบ้างคะ #25w

อาการชาไม่มีเลยคะแต่ปวดหลัง กระดูกชี่โครง เอว สะโพก มากกว่า 25วิค 6วัน

เป๊นเหมือนกันค่ะ บ้างทีนอนอยู่มือชา ตกใจคิดว่าไปนอนทับมือหรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าผิดปกติคนเดียว จะเป็นหลังตื่นตอนเช้าค่ะ

ปวดข้อมือ มากค่ะ ขยับนิดเดวก็ปวด ต้องทำไงค่ะ ท้องได้สัปดาห์ที่25

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ชาแค่ฝั้งเดียวขวาซ้าย ชาตลอดเวลาเลย

น่าจะปลายประสาทอักเสบรึเปล่าแม่ ลองปรึกษาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะเเต่พอได้กินยาบำรุงเลือดก็ดีขึ้นคะ