มือชา เท้าชา

มือชา เท้าชาจะเปนอรัยไหม เปนบ่อยมาก

88 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่ท้อวได้25w5dมีอาการ แน่นหายใจไม่ค่อยออกแถมเวลาหายใจยังเจ้บท้องข้างขวาตลอดเลยคะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมปวดตามข้อนิ้วมือด้วย ปวดจนนอนไม่ได้เลย หมอสั่งยาพวกวิตามินบีให้ ดีขึ้นนะคะ

ถามคุณหมอเกี่ยวกับอาการมือชาเท้าชาแล้วแล้วค่ะ คุณหมอบอกอาการปกติของคนท้อง ที่เริ่มบวมแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ มือชามาจะเป็นเดือนแล้ว แช่น้ำอุ่นก็ไม่ดีขึ้นเลย ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเรามีปวดหัวด้วย หมอเลยส่งไปฉีดยากับให้น้ำเกลือที่โรงบาลค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เข้าไตรมาส3ค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งเป็นบ่อย ต้องใช้สามีนวดตลอดเลยค่ะ😅

เปงเรื่องปกติคะ สำหรับคนท้องยิ่งใกล้คลอดยิ่งเปง แช่น้ำอุ่นดูนะคะ คนหมอแนะนำมาคะ

เป็นบ่อยเหมือนกันคะ เหมือนเลือดไหลเวียนไม่สะดวก ต้องคอยบีบนวดบ่อยๆถึงจะดีขึ้น

พยายามนอนให้เเขนสูงกว่าตัวนะคะ เอามือ เท้า เเช่น้ำอุ่นช่วยได้ คุณหมอเเนะนำมา

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่ และก็ยืดเส้นยืดสาย เริ่มเปนตะคิวแล้ว ลูกดูดพลังงาน