แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มือชา 35วีค

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มเป็นตอน 34w ตอนนี้35+6w ชาหนักกว่าเก่าอีกค่ะ

2y ago

1มีนาจ้า

บ้านนี้นิ้วชาค่ะเป็นตั้งแต่34 w.ตอนนี้35wก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ชาค่ะตอน28พ ตอนนี้31wชาหนักกว่าเดิม เท้าบวมด้วย

บ้านนี้เริ่มชาตอน34วีค พอดี

บ้านนี้ก็ชาค่ะ 33+5wk เองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️