36+5 ลูกน้ำหนัก2700กรัม ดิ้นเก่ง

คุณแม่ท่านไหนบอายุครรภ์เท่ากันบ้างลูกกี่กรัมแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

36+2 หนัก2564ค่ะ ดิ้นเก่งแต่โก่งตัวเก่งกว่าท้องแข็งบ่อยมาก

บ้าน36+2 น้ำหนักลูก 2871g ค่ะ ดิ้นเก่งมากก

บ้านนี้คลอดตอน 36+4 น้ำหนัก 2855ค่ะ