แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ขนาดบำรุงแล้วยัง2700กรัมค่ะ

แม่บ้านไหนน้ำของลูกน้อย2700กรัม​บ้างค่ะ
25 ตอบกลับ

ของเราคนแรกคลอดตอน38+3 หนัก 2,640. แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้7ขวบ หนัก30กว่าโล ให้มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ เกิดมาหนักไม่ต่ำกว่า2,500คือโอเคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนไปหาหมอ35+5นน 3064แล้วค่ะ แต่ตอนนี้38+3 ยังไม่รู้ว่าเพี่มมากี่กรัมแล้ว แม่เป็นคนตัวเล็กมากแต่กินอะไรก็ลงลูกหมดค่ะ

3y ago

โหหห น้ำหนักดีมากค่ะแม่

เรากินปกติค่ะ เน้นโปรตีน คลอดออกมาแค่2700ค่ะ ตอนซาวก่อนคลอด2900 น้องก็ไม่เล็กมากนะคะ มาโตข้างนอกตอนนี้จ่ำม้ำจ้า

บ้านนี้หมอบอก 2400 ค่ะ พอคลอดออกมาได้ 2775 ค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ตอนนี้ 2 เดือน 25วันค่ะ 6 กก.แล้วค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

บ้านนี้37วีค2609กรัมเองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้เขาออกมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่ แค่ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็พอจ้า

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ37วีค แต่บ้านนี้2,457ค่ะ😭

ตอนนั้น..37หมอว่า2800ตอนนี้38/6วัน ยังไม่คลอดค่ะ..เจ็บเตือนหมอนัดวันจันทร์ค่ะกระตุ้นคลอด

บ้านนี้ 34w 2036g เองค่ะ น้ำหนักลงแม่หมดเลย กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ไม่เคยขาดแต่ไม่ลงลูกเลย 😔

เบ่งคลอด​ง่าย​ดี​ค่ะ​ ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์​โอเคแล้ว​ แม่นี่3000​กว่าเบ่งแบบเหนื่อยสุดๆๆ

ถ้าเลย 2500 มาแล้วก็ไม่เป็นไรนะคะ บางคนต่ำกว่า 2500 แล้วมาอ้วนข้างนอกมีเยอะแยะค่ะ