น้ำหนักลูก

36สัปดาห์ ลูกมีน้ำหนัก2700กรัม ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ #บอกเค้าน่อยย

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้บอกเเนะนำกินอะไรน้ำหนักก้อตามเกนณ์ค่ะ

4y ago

ค่ะบ้านนี้เน้นกินนม/ไข่/กล้วยค่ะซาวก็ตอน36วีคน้ำหนักลูก2876gค่ะ

ไม่น่าจะน้อยนะคะแม่บ้านนี้35วีค2400ค่ะหมอบอกตามเกณฑ์

4y ago

อ่อค่ะ.ขอบคุนค่ะ