36วีค ลูกนน.2900กรัม

36 วีค ลูกน้ำหนัก2900กรัม ใหญ่ไปไหมค่ะ พึ่งท้องเเรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูได้ค่ะ บ้านนี้ 35 วีค หนัก 2290 รู้สึกว่าน้อยไป อยากให้ลูกหนักกว่านี้ค่ะ กำลังเร่งบำรุงอยู่ 😅

น้ำหนักดีมากเลยแม่ บ้านนี้36+5 2โล

2w ago

เเม่บ้านนี้กินทุกอย่างเลย 555