นมผง เอนฟาแลค

มีใครไห้ลูกทานยี่ห้อนี้บ่างค่ะ ปกติน้องทานไฮคิว แต่ญาติซื้อมาให้อันนี้ ว่าจะไห้น้องลองทานดู อยากทราบว่าแม่ที่ไห้น้องทานตัวนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

นมผง เอนฟาแลค
1 ตอบกลับ

ต้องลองให้กินดูค่ะ ลูกบ้านไหนกินดีไม่ได้แปลว่าอีกบ้านจะกินแล้วดีตามจ้า