ลูกเบ่งถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก

น้องอายุ 21 วัน แม่ให้กินนมแม่+นมผง เอนฟาแลค เอพลัส สูตร 1 น้องมีอาการเบ่งถ่าย แต่ไม่ออก และไม่ถ่ายมา 1 วัน แบบนี้เรียกว่าท้องผูกมั๊ยคะ และแม่ควรเปลี่ยนนมให้น้องมั๊ย

1 ตอบกลับ

ถือว่าปกตินะคะ แต่ถ้าไม่อึนาน6-7 วัน ก็น่าจะต้องพาหาหมอค่ะ