เปลี่ยนสูตรนม

ตอนนี้ให้ตัวเล็กกินนมผงของ เอนฟาแลค สูตรพิเศษ เจนเทิลแคร์ ว่าจะให้กลับไปกินสูตรธรรมดา ต้องปรับการชงยังไงบ้างคะ เปลี่ยนได้เลย หรือผสมกับสูตรเดิมก่อนคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้เลยค่ะ เพราะมันก้สูตรเดียวกันแค่เจนเทิลแคร์ น่อยโปรตีนบางส่วน

4y ago

ขอบคุณค่าาาา 😊