บ้านไหนกินนมผงแล้วถ่ายสีเขียวมัทฉะบ้างคะ

บ้านนี้น้องเปลี่ยนมากิน เอนฟาแลค ถ่ายวันละครั้ง แต่เยอะและเหลว เขียวมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ่ายสีเขียว และเหลวกินเอนฟาแลค A+ เลยเปลี่ยนให้กิน s26gold ตอนนี้น้องถ่ายเป็นสีเหลือง แต่ออกเหลวเหมือนเดิม นมสมัยนี้เค้าพัฒนาสูตรปรับอุจาระให้นิ่มค่ะ

9mo ago

บ้านนี้เสริมนมผงs26น้องถ่านเป็นสีเหลืองเหลวๆ