น้ำมันมะพร้าว

มีใครใช้น้ำมันมะพร้าวแล้วแพ้บ้างคะ ก่อนใช้ยังไม่คันพอใช้เริ่มคันท้อง ใช้มา2-3วันเริ่มเห็นเป็นตุ่มแดงๆ

1 ตอบกลับ

ใช้แก้ท้องลายใช่ไหมค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นค้ะรู้สึกไม่ถูกกันเรยกับน้ำมันมะพร้าว

5y ago

เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์อีฟแทนค่ะแม่ใช้ดีมากกก